Chính sách giá thuê xe 7 chỗ 1 tháng  có mang lại ưu đãi

Tâm lý của rất nhiều khách hàng khi phát sinh nhu cầu thuê xe là muốn tìm hiểu về chính sách mà họ sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ. Đến với thuê xe 7 chỗ theo tháng của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những chính sách những ưu đãi hấp dẫn nhất. Trong bài viết này, mời các bạn tìm hiểu thêm những thông tin quan trọng cho những chính sách thuê xe của công ty chúng tôi.

Innova được nhiều người tin dùng

Innova được nhiều người tin dùng

Chính sách giá thuê xe 7 chỗ 1 tháng

Những dịch vụ thuê xe 7 chỗ 1 tháng của công ty chúng tôi luôn đem đến rất nhiều lợi ích ưu đãi dành cho khách hàng. Trên hết, đó là sự hấp dẫn từ giá dịch vụ cho thuê rất rẻ, có thể đáp ứng được hầu hết mọi tầng lớp khách hàng. Giá thuê xe một tháng sẽ tính theo các ngày trong tuần,  chưa kể phí phát sinh phụ thu trong những dịp lễ Tết. Nếu khách hàng có nhu cầu phát sinh thêm dịch vụ, chúng tôi sẽ tăng giá thuê xe 7 chỗ một tháng.

Hiện nay, chúng tôi có các hình thức thuê xe một tháng như sau: thứ nhất khách hàng có thể thuê xe từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cũng có thể thuê từ thứ 2 đến thứ 7. Gói thứ hai là 28 ngày cho một tháng

Nếu bạn sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ 1 tháng mà phát sinh số ngày hơn một tháng thì chắc chắn phí thuê xe sẽ cao hơn.  Đây là điều đã được quy định trong quy chế của công ty. Do đó, khách hàng cần phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn dịch vụ.

Trong quá trình thuê xe 7 chỗ 1 tháng,  nếu  như xảy ra bất cứ thiệt hại nào, cần phải có sự chứng kiến của cả hai bên. Đồng thời phải lập biên bản xử lý như trong hợp đồng đã ký trong lúc thuê xe. Lời khuyên là chúng ta khi đã thuê xe cần hết sức cẩn thận

Dịch vụ cho thuê xe với những kiểu dáng trẻ trung hiện đại

Dịch vụ cho thuê xe với những kiểu dáng trẻ trung hiện đại

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê xe 7 chỗ 1 tháng

Dịch vụ cho thuê xe tphcm 7 chỗ 1 tháng đến từ công ty sẽ mang đến những cam kết  về việc mang tới dòng xe mới nhất, chất lượng nhất với nội thất đầy đủ, hiện đại và sang trọng. Khi đến thuê xe từ công ty chúng tôi, quý khách sẽ được đảm bảo đáp ứng tối đa mọi yêu cầu của khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ cho thuê xe cưới, hay các dòng xe 7 chỗ sang trọng: Ford Everest…

Ngoài dịch vụ cho thuê xe giá rẻ Vạn An còn luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thân thiện, nhiệt tình và nắm rõ mọi cung đường, thông số kĩ thuật của xe.

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ 1 tháng đảm bảo mang tới cho khách hàng sự hài lòng, mọi sự cố xảy ra trên đường đều sẽ được công ty xử lý kịp thời và chính xác. Từ đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm và gửi gắm sự tin tưởng ở những chuyến đi được chúng tôi phục vụ. Nhằm mang tới sự thuận lợi nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe giá rẻ của chúng tôi.