Dcar President – Biểu tượng của những doanh nhân thành đạt

Dcar President là một phiên bản xe ô tô của Limousine đây được xem là biểu tượng của những người thành đạt. Di chuyển trên những chiếc xe này cũng giúp cho mọi người có những những giây phút thư giãn nghỉ ngơi thoải mái nhất như sống trong chính căn nhà của mình.

Những điểm nổi bật của dòng xe Dcar President

Những điểm nổi bật hấp dẫn của dòng xe này
Những điểm nổi bật hấp dẫn của dòng xe này

Dòng xe Dcar President ra đời dành cho các doanh nhân thành đạt khi sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật hấp dẫn khác nhau.

  • Khoang vip với 7 chỗ ngồi và đặc biệt với ghế băng 3 có thể chuyển thành giường nằm bất cứ lúc nào. Ghế được làm bằng chất liệu là da thật với những ốp vân gỗ cao cấp sang trọng và hấp dẫn. Với sự tiện nghi này sẽ giúp mọi người có thể thỏa mãn tiêu chí vừa làm việc vừa thư giãn.
  • Trên xe con có hệ thống rèm cửa để đảm bảo sự riêng tư cho mọi người. Những loại rèm cửa này được nhập khẩu từ Mỹ với chất lượng cao cấp nhất.
  • Xe Dcar President còn có hệ thống tiện ích cao cấp như cổng sạc, ổ cắm điện, đặc biệt với 2 hộc lạnh riêng biệt để có thể ướp lạnh thực phẩm. Cùng với đó còn có tivi Sony 32 inch đem lại không gian giải trí hấp dẫn và thoải mái nhất cho mọi người.
  • Cùng với đó là bộ loa với 4 cái có thể kết hợp với dàn amply Sony 4 kênh tạo ra một không gian âm nhạc sôi động nhất.
  • Hệ thống các đèn led giọt nước với những hệ thống đèn như những ngôi sao trên bầu trời  đem lại một không gian mở đầu thư giãn và hấp dẫn nhất.

Những đối tượng nên sử dụng xe Dcar President

Nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng dòng sản phẩm này
Nhiều đối tượng khác nhau có thể sử dụng dòng sản phẩm này

Dòng xe với rất nhiều ưu điểm nổi bật của phiên bản xe này đem lại những sự tiện nghi thoải mái cho người dùng. Dòng xe Dcar President được cho ra mắt đáp ứng nhu cầu của một số đối tượng như sau:

  • Dòng xe phù hợp cho những doanh nhân cần đến một phương tiện rất tiện nghi, sang trọng và đầy đẳng cấp .
  • Ngoài ra những doanh nghiệp, tập đoàn cần đến một phương tiện để có thể đưa đón những vị khách VIP hàng ngày.
  • Những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ có thể sử dụng dòng xe này để vận  chuyển những hành khách cao cấp.
  • Ngoài ra, những cá nhân hay tổ chức nào có đủ điều kiện kinh tế và có sở thích với dòng xe này thì có thể lựa chọn cho mình những chiếc xe chất lượng này.

Như vậy, Dcar President là một trong những dòng xe chất lượng đẳng cấp trên thị trường hiện nay. Dòng xe này sẽ giúp nâng tầm đẳng cấp của  người dùng vì vậy nếu bạn là thương gia hay đơn vị dịch vụ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn về hỗ trợ. Ngoài ra, để biết rõ hơn giá xe Solati Limousine tại HCM bạn hãy liên hệ với Dcar theo số điện thoại 0834 35 9999 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.