Nên lắp đặt những loại cửa tự động giá rẻ nào?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại cửa tự động giá rẻ khác nhau. Có những sản phẩm được sản xuất ngay tại Việt Nam có hàng Trung Quốc và một số nước khác. Nếu bạn đang đắn đo không biết nên lắp đặt loại cửa giá rẻ nào thì có thể tham khảo một vài mẫu cửa sau đây.

Cửa trượt tự động sản xuất tại Việt Nam

Những loại cửa trượt tự động được sản xuất tại Việt Nam

Những loại cửa trượt tự động được sản xuất tại Việt Nam

Sản phẩm đầu tiên giá rẻ các bạn có thể lựa chọn đó chính là một thương hiệu được sản xuất tại Việt Nam. Sản phẩm có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với nhiều thương hiệu đến từ những nước khác có trên thị trường.

Tuy giá rẻ nhưng chất lượng của chúng vẫn đạt hiệu quả cao cụ thể như sau:

  • Cửa có chế độ tự động khó mở hay điều khiển từ xa. Hơn thế nữa, bộ điều khiển đa giao diện dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị khác nhau như đầu lọc thẻ, cảm biến an toàn, khóa điện.

  • Mạch tín hiệu bên trong cổng được tuân theo chế độ điều khiển thông minh có thể đảm bảo được chính xác kể cả sau thời gian hoạt động  dài.

  • Cửa khi gặp vật cản sẽ tự động đảo chiều và mở ra ngay lập tức. Điều này đảm bảo an toàn cho người qua lại cũng như tránh hư hại cho sản phẩm.

  • Hơn thế nữa, khi mất điện thì mọi người vẫn có thể sử dụng đóng mở bằng tay một cách nhẹ nhàng

Cửa trượt tự động Trung Quốc

Nếu bạn muốn lựa chọn mua cửa tự động giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo thì có thể lựa chọn những sản phẩm cửa trượt tự động được sản xuất tại Trung Quốc. Sản phẩm hoạt động rất tốt đầy đủ những chức năng cần thiết của cửa tự động.

Hơn thế nữa, những mẫu cửa tự động của Trung Quốc rất đa dạng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của rất nhiều đối tượng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại cửa tự động này là độ bền của chúng không cao.

Cửa trượt tự động Hàn Quốc

cửa trượt tự động Hàn Quốc cũng đáng để lựa chọn

cửa trượt tự động Hàn Quốc cũng đáng để lựa chọn

Đắt hơn với cửa tự động Trung Quốc và Việt Nam một chút là một vài dòng sản phẩm giá rẻ của Hàn Quốc như: cửa mở trượt gấp tự động Sinil. Loại cửa này được sử dụng hiệu quả với những công trình có lưu lượng người qua lại lớn và cần có độ mở thông thủy lớn.

Loại của này phù hợp với những Showroom, siêu thị, Garage ô tô hay còn được sử dụng nhiều trong phòng thí nghiệm, nhà máy hay cửa tự động bệnh viện….

Cửa xếp lớn tự động Nabco của Nhật

Một loại giá rẻ đến từ thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản đó là Nabco. Sản phẩm này thay vì có hai cánh trượt sang hai bên thì chúng có cửa trượt xếp lên tới 4 cánh. Khi sử dụng cửa trượt xếp thì sẽ làm cho cửa có độ mở thông thủy lên tới 75% so với 50% với loại cửa thông thường.

Loại cửa này rất hiệu quả và phù hợp với những công trình đòi hỏi chỉ lắp cửa trượt và yêu yêu độ thông thủy lớn, nhiều người qua lại….

Trên đó là những mẫu cửa tự động giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của chính bạn mà lựa chọn cho hợp lý nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết về từng sản phẩm hay có nhu cầu mua hàng thì hãy đến với  Vũ Hoàng để được tư vấn và hỗ trợ.