Những bó hoa đẹp tặng mẹ nhân ngày sinh nhật

Mẹ là người đã mang nặng đẻ đau ta và nuôi dưỡng ta từng ngày để trở nên lớn khôn. Công lao của mẹ được ví như trời bể, không có gì có thể sánh được. Bởi vậy, nhân dịp ngày sinh nhật của mẹ, hầu hết các bạn trẻ đều dành tặng cho mẹ thân yêu của mình một bó hoa đẹp tươi thắm. Tuy vậy, bạn đã biết cách chọn hoa tươi dành tặng mẹ chưa, hãy cùng shophoavip.com chia sẻ những bó hoa thật ý nghĩa để dành tặng mẹ trong dịp sinh nhật nhé!

Bó hoa mẫu đơn tươi thắm giúp bạn dễ dàng bày tỏ tình cảm chân thành tới người mẹ kính yêu của mình

Ý nghĩa tặng hoa tươi nhân ngày sinh nhật mẹ

Hoa tươi là một trong những món quà ý nghĩa, sâu sắc nhất bạn nên dành tặng mẹ nhân ngày sinh nhật. Những bó hoa dường như là lời tri ân sâu sắc và tình cảm chân thành mà bạn muốn gửi tới người mẹ thân yêu của mình. Người đã nuôi dưỡng ta từng ngày và dạy ta nhiều bài học hay trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, dành tặng cho mẹ những bó hoa sinh nhật đẹp sẽ giúp cho không gian buổi tiệc trở nên ý nghĩa hơn. Mỗi bó hoa tươi mang đến nhiều thông điệp tình cảm khác nhau nên các bạn hãy dựa vào sở thích của mẹ mình để lựa chọn loại hoa thích hợp nhất.

Những bó hoa đẹp thích hợp dành tặng mẹ yêu nhân ngày sinh nhật 

Bó hoa cẩm chướng

Ngày của mẹ được khởi xướng bởi người phụ nữ tên Anna Jarvis, bà đã gửi 500 đóa hoa cẩm chướng dành tặng cho các mẹ đến dự lễ nhà thờ. Từ đó hoa cẩm chướng đã trở thành loài hoa tươi tượng trưng cho tình mẹ và phẩm chất cao qúy của người mẹ như sự thuần khiết, thủy chung…

Do đó, trong ngày sinh nhật mẹ mình, bạn nên tặng mẹ yêu những bó hoa cẩm chướng cùng tấm thiệp nói lời yêu thương chắc chắn mẹ bạn sẽ hạnh phúc lắm đó. Màu sắc của loài hoa đẹp này còn thể hiện tình cảm khác nhau như hoa màu hồng đại diện cho lòng biết ơn.

Bó hoa cẩm chướng là bó hoa đẹp ý nghĩa bạn nên dành tặng mẹ trong ngày sinh nhật

Trong khi đó hoa cẩm chướng đỏ thể hiện sự ngưỡng mộ tới người mẹ kính yêu. Còn hoa cẩm chướng màu trắng dùng để tưởng nhớ đến mẹ, dù mẹ không còn ở ở trên cõi đời nữa. Bên cạnh đó, hoa màu này còn tượng trưng cho tình mẫu tử bao la, tình cảm bất diệt.

Bó hoa mẫu đơn 

Nhắc đến hoa mẫu đơn, hầu hết mọi người đều nghĩ đến ý nghĩa tình mẫy tử bao la và bất diệt. Đó cũng chính là lý do hoa mẫu đơn là loại hoa đẹp được nhiều bạn trẻ dành tặng mẹ yêu trong ngày sinh nhật. Qua đó giúp bạn bày tỏ tình cảm chân thành của mình dành cho mẹ kính yêu của mình.

Mỗi màu sắc hoa mẫu đơn mang ý nghĩa khác nhau như màu hồng đại diện cho tình cảm ngọt ngào. Màu trắng, hồng nhạt thể hiện tình mẹ bao la và mẫu đơn đỏ đậm thể hiện sự kính trọng tới người mẹ của mình.

Bài viết trên đã chia sẻ những bó hoa đẹp tặng mẹ nhân ngày sinh nhật. Qua đó, ngoài hoa cẩm chướng, hoa mẫu đơn, bạn còn có thể dựa vào sở thích của mẹ để chọn loại hoa tươi phù hợp để gây ấn tượng với mẹ mình hơn. Từ đó giúp bạn vừa thể hiện sự biết ơn sâu sắc và gắn kết tình yêu thương tới người mẹ của mình.