Những kinh nghiệm khi thuê máy photocopy TPHCM giá rẻ

Image

Nhu cầu cần thuê máy photocopy TPHCM giá rẻ trên thị trường hiện nay là rất nhiều. Vì vậy, các công ty dịch vụ ra đời ngày một nhiều. Sự đa dạng trong dịch vụ khiến cho người tiêu dùng băn khoăn không biết nên thuê loại máy nào cho phù hợp với nhu cầu và đảm bảo giá thành rẻ nhất? Hãy tham khảo những kinh nghiệm dưới đây.

Xác định mục đích sử dụng máy photocopy của bạn

Nên xác định mục đích sử dụng máy photocopy của bạn
Nên xác định mục đích sử dụng máy photocopy của bạn

Vấn đề đầu tiên bạn cần lưu ý đó chính là phải xác định được nhu cầu sử dụng thì bạn mới dễ dàng quyết định thuê máy photocopy loại nào cho phù hợp. Bạn cần dùng trong văn phòng để in ấn văn bản, sao chép số lượng nhiều hay ít, tần suất sử dụng hàng tháng là bao nhiêu, bạn cần in giấy A3 hay giấy A5, chức năng fax, scan….

Xem thêm: Bán máy photocopy màu giá rẻ

Lưu ý đến mức giá khi thuê máy photocopy TPHCM

Vấn đề về giá cả là yếu tố bạn cần phải quan tâm khi có nhu cầu thuê máy photocopy. Bởi, nếu là doanh nghiệp thì nhu cầu thuê máy càng nhiều và cần phải xem xét giá thuê để giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Tùy từng loại máy và đơn vị cho thuê mà bạn sẽ có mức giá cho thuê khác nhau. Nhưng nhìn chung việc thuê máy giá tiền bạn bỏ ra hàng tháng là không lớn. Khoảng từ hơn 1 triệu đồng trở lên. Khi thuê máy bạn nên thương thảo kỹ với công ty cho thuê  để có được mức giá tốt nhất.

Các chức năng cần có của máy photo

Khi chọn lựa thuê máy photocopy TPHCM bạn cũng cần phải lưu ý nên chọn thuê những máy có các chức năng cần thiết để phục vụ cho công việc. Đầu tiên là về tốc độ của máy photo. Bởi nó sẽ đi cùng với khối lượng công việc của bạn. 

Khối lượng công việc càng nhiều  thì máy photo sẽ phải  hoạt động nhanh. Tiếp theo, bạn nên quan tâm là chọn máy in đen trắng hay máy in màu. Dù giá của 2 loại máy này không chênh lệch nhiều khi thuê nhưng lại có sự chênh lệch về giá cả mực in và chất lượng giấy lại tốn không in.

Cả dòng photo đen trắng hay photo màu khả năng photo 2 mặt cũng là một chức năng bạn cần phải quan tâm  để giúp tiết kiệm chi phí. Chức năng này rất phổ biến tại các doanh nghiệp vừa tiết kiệm giấy lại tăng ý thức bảo vệ môi trường. Nên chọn thuê máy photocopy cho những dòng máy đời mới, nhiều tính năng để tích hợp tiện ích, tiết kiệm điện năng.

Nên tìm cơ sở cho thuê máy photo uy tín

Nên tìm đến một cơ sở cho thuê máy photocopy uy tín
Nên tìm đến một cơ sở cho thuê máy photocopy uy tín

Để đảm bảo thuê được một chiếc máy photo phù hợp và chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu công việc bạn nên lưu ý tìm đến một cơ sở cho thuê máy photo uy tín. Tại Thành phố HCM không khó để bạn có thể tìm được cho mình một  địa chỉ uy tín. Một trong số đó chính là Photocopy Ricoh.

Một đơn vị uy tín chuyên  nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sẽ đem đến một dịch vụ chất lượng uy  tín hàng đầu. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ về dịch vụ một cách tận tâm nhất.

Hy vọng với những chia sẻ nêu trên giúp bạn biết cách thuê máy photocopy TPHCM giá rẻ phù hợp với nhu cầu riêng. Đến ngay với chúng tôi để được  tư vấn và hỗ trợ tận tâm nhất.