Tất Tần Tật Chi Phí Du Lịch Tự Túc Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

Toàn Cảnh Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

Làng Văn Hóa là địa điểm du lịch rất nổi tiếng được rất nhiều du khách biết đến nằm tại Đồng Mô – Sơn Tây – Hà Nội. Nơi đây chính là nơi lưu giữ, phát huy những nét văn hóa, truyền thống, phong tục, tập quán của 54 dân tộc trên cả nước. Khi đến làng văn hóa du khách sẽ được tìm hiểu về truyền thống, văn hoá và tham ra các hoạt động, lễ hội của các đồng bào dân tộc trên đất nước Việt Nam.

Ngoài đi theo tour thì du khách có thể tự túc trải nghiệm tour Làng Văn Hóa các dân tộc Việt Nam, và dưới đây là một số những thông tin về những chi phí đi du lịch tự túc tới Làng Văn Hóa du khách hãy tham khảo nhé !

1, Chi phí di chuyển đến làng văn hóa các dân tộc Việt Nam

Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc là một trong những địa điểm không nên bỏ qua khi đến du lịch ba Vì. Tọa lạc  rất gần thành phố Hà Nội nên việc di chuyển tới đây khá dễ dàng, du khách có thể di chuyển bằng rất nhiều phương tiện như ô tô, xe máy, xe bus,…

– Nếu du khách đi du lịch tới Làng Văn Hóa tự túc bằng phương tiện cá nhân ô tô, xe máy thì du khách sẽ mất chi phí tiền xăng xe di chuyển tới Làng Văn Hóa. Đối với xe máy sẽ mất khoảng 100k tiền xăng xe, còn ô tô xe mất khoảng 500k tiền xăng xe. Nếu du khách chưa thạo đường di chuyển tới làng văn hóa thì du khách có thể di sử dụng ứng dụng chỉ đường Google Map để có thể di chuyển dễ dàng hơn.

– Tại Hà Nội du khách có thể tự túc đi du lịch tại Làng Văn Hóa bằng xe bus cũng rất tiện, từ bến xe bus Mỹ Đình du khách bắt xe bus số 74 sau đó bắt thêm 1 chuyến 107 nữa là tới được Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc. Với giá vé xe Bus khá rẻ chỉ từ 9.000đ cho một chuyến, đây là cách di chuyển tiết kiệm chi phí nhất khi đi du lịch tự túc tới Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam. 

Tháp Chăm Tại Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

2, Chi phí giá vé tham quan khi đi du lịch tự túc tới Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam.

Trong khu vực Làng Văn Hóa có rất nhiều những hoạt động thú vị cùng với rất nhiều những công trình kiến trúc, nghệ thuật đặc sắc. Vì vậy khi du khách tới đay tìm hiểu về văn hóa, phong tục, tập quán, của các đồng bào dân tộc sinh sống tại nơi đây du khách cần phải mua vé tham quan. Vé tham quan Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc có giá 30.000đ đối với người lớn; 10.000đ đối với học sinh, sinh viên; 5.000đ đối với trẻ em. Nếu du khách còn là học sinh, sinh viên thì du khách hãy nhớ mang thẻ học sinh, sinh viên đi để được giảm giá nhé !

Chùa Khmer Làng Văn Hóa Các Dân Tộc Việt Nam

3, Những chi phí khác khi đi du lịch tự túc tới Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam

Ngoài những chi phí về phương tiện đi lại, giá vé, thì khi đi du lịch tự túc tới Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam du khách cần chuẩn bị thêm một số những chi phí khá như: 

– Làng Văn Hóa 54 dân Tộc khá rộng nên du khách có thể sử dụng dịch vụ xe điện di tại Làng Văn Hóa để tiện di chuyển đi tham quan các địa điểm tại nơi đây. Vé xe điện có giá 80.000đ/ vé đối với người lớn; 25.000đ/ vé đối với học sinh, sinh viên, người cao tuổi, thương binh; đối với trẻ em dưới 1 tuổi miễn phí vé xe điện.

– Trong Làng Văn Hóa còn có dịch vụ cho thuê xe đạp để di chuyển đi tham quan các địa điểm tại nơi đây với mức giá: đối với xe đạp đơn sẽ có giá 30.000/ xe / buổi; đối với xe đạp đôi sẽ có giá 50.000đ/ xe / buổi. Tuy nhiên khi thuê xe du khách cần cọc một số tiền nhất định để thuê xe. 

– Nếu du khách đi du lịch Làng văn Hóa tự túc với thời gian một ngày thì du khách sẽ cần chuẩn bị thêm chi phí ăn trưa. Tại nhà hàng trong Làng Văn Hóa xuất ăn sẽ gia động từ 150.000đ – 200.000đ/ xuất. Với chi phí như vậy du khách sẽ được thưởng thức những món đặc sản vô cùng hấp dẫn tại Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam. 

– Ngoài ra, đến du lịch làng văn hóa các dân tộc Việt Nam còn rất nhiều các chi phí du lịch khác mà bạn có thể tham khảo chi tiết tại: https://dulich.pro.vn/lang-van-hoa-cac-dan-toc-viet-nam nhé!

Phía trên là toàn bộ những thông tin về chi phí đi du lịch Làng Văn Hóa tự túc mà chúng tôi đúc kết được. Với những thông tin chúng tôi chia sẻ phía trên du khách sẽ có một chuyến đi tuyệt vời nhất khi tới Làng Văn Hóa 54 Dân Tộc Việt Nam.