Có nên mua sim du lịch Nhật Bản hay không?

Bạn đang có dự định du lịch và công tác Nhật Bản trong thời gian tới và bạn lo ngại về việc liên lạc bị gián đoạn. Bởi chiếc sim bạn đang dùng ở Việt Nam không thể sử dụng ở Nhật Bản. giải pháp cho bạn lúc này chính là chiếc sim du lịch Nhật Bản. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cân nhắc nên thuê hay mua sim du lịch. Bài viết dưới đây Gohub sẽ giúp mọi người giải đáp chi tiết.

Nên hay không nên mua sim du lịch Nhật Bản

Để liên lạc về Việt Nam không bị gián đoạn thì hiện nay có 2 hình thức là sử dụng sim du lịch và thuê cục phát wifi. Tuy nhiên, mỗi loại đều có những ưu và nhược điểm riêng nên mọi người cần phải cân nhắc, xem xét nhu cầu của bản thân để lựa chọn.

Chẳng hạn nếu chuyến đi của bạn hơn 7 ngày thì bạn nên lựa chọn mua sim du lịch bởi tại Nhật Bản người ta cho thuê cục phát wifi theo ngày. Như thế chi phí sẽ đội lên rất nhiều so với việc sử dụng sim du lịch. Tùy theo thời gian du lịch/công tác và nhu cầu sử dụng các bạn có thể tìm mua loại sim du lịch Nhật bản có thời hạn 7-30 ngày.

Ngoài ra bạn cũng nên lưu ý chiếc sim du lịch Nhật Bản chỉ có thể kết nối trên 1 thiết bị di động duy nhất và dung lượng cao nên bạn có thể dùng để check mail, lướt web, xem video, nghe nhạc…

Với ưu điểm là không phải kích hoạt và chỉ cần lắp vào thiết bị là có thể sử dụng bình thường nên ai cũng có thể sử dụng được sim.

Nên mua sim du lịch ở đâu?

Không hẳn là phải sang sân bay nước bạn mới có thể mua sim du lịch Nhật Bản mà ngay ở sân bay Tân Sơn Nhất cũng có quầy sim du lịch của Gohub và bạn hoàn toàn có thể nhận sim ở đây trước khi lên máy bay sang Nhật. So với việc mua hàng ở Nhật thì mua tại Gohub bạn sẽ được hỗ trợ và giải đáp các thông tin tốt hơn.

Ngoài hình thức mua hàng tại sân bay thì các bạn có thể mua hàng online bởi Gohub giao hàng trên toàn quốc mà chỉ mất 2-3 ngày bạn đã được nhận sim. Vì thế, mà bạn có thể mua hàng của Gohub ở bất cứ nơi nào ở Việt Nam.

Ngoài ra các bạn có thể đến các cơ sở của Gohub tại các địa chỉ sau để mua hàng:

+ 151 Tôn Dật Tiên, Khu phố Garden Court 1, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

+ Cột 7, Ga đi quốc tế, Sân bay Tân Sơn Nhất

+ Chi nhánh: Lầu 8, Newtatco Bld, 21 Láng Hạ, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Khi mua hàng tại Gohub khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ ở đây. Gohub chuyên phấn phối rất nhiều các loại sim du lịch như sim du lịch Trung Quốc, Sim du lịch Thái Lan, sim du lịch New Zeland… Không chỉ phân phối sim du lịch mà Gohub còn cho thuê cục phát wifi nên có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hi vọng với các chia sẻ trong bài viết trên bạn đọc có thể quyết định mua sim hay thuê cục phát wifi khi du lịch hoặc công tác ở nhật. Nếu như bạn còn thắc mắc về vấn đề lựa chọn sim hay còn vấn đề nào khác hãy liên hệ đến hotline 0866440022 để được giải đáp nhanh chóng. Chúc mọi người có những chuyến đi thú vị!