Cần thuê xe ô tô 7 chỗ làm sao để được mức giá rẻ nhất

Nhu cầu đi du lịch vào những dịp hè, lể tăng cao chính vì thế nhu cầu cần thuê xe ô tô 7 chỗ cũng tăng lên đáng kể. Cầu tăng nên giá thành của dịch vụ thuê xe Huy Đạt cũng lên theo. Vậy thì nếu cần kinh nghiệm du lịch cô tô kèm thuê xe ô tô 7 chỗ làm sao để được mức giá rẻ nhất.

Tìm được địa chỉ thuê xe giá tốt và làm hợp đồng sớm    

Vì mức độ cạnh tranh tăng cao nên nhiều địa chỉ cho thuê xe cũng hạ mức giá thành của mình xuống để thu hút khách hàng. Và việc của bạn chính là tìm hiểu qua người thân và bạn bè để được giới thiệu một địa chỉ thuê xe uy tín mà giá cả thì vừa với túi tiền.

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái

Khi đã xác định được một địa chỉ thích hợp thì bạn nên tiến hành làm hợp đồng. Làm hợp đồng sớm để tránh các dịp lễ thì mức giá dịch vụ sẽ ở mức vừa phải không bị đẩy quá cao do nhu cầu tăng đột biến. Khi làm hợp đồng thì nên đặt cọc khoảng 30-50% số tiền trên hợp đồng vừa là để tăng trách nhiệm nhà xe trong việc giao đúng xe và đúng hạn trong hợp đồng. Ngoài ra số tiền đặt cọc này cũng là để chắc chắn một mức giá nhất định không bị độn khi thị trường thay đổi hay giá xăng dầu tăng.

Thương lượng khi làm hợp đồng

Quá trình làm hợp đồng là quá trình xác định mức giá thuê. Việc cần thuê xe ô tô 7 chỗ là nhu cầu của bạn vì thế để nhận được mức giá rẻ hay đắt cũng là do khả năng đàm phán, thương lượng của bạn. Khi thương lượng cũng nên cân nhắc vào mức giá thị trường chung tránh trường hợp hai bên đều ép giá nhau mà thương lượng không hiệu quả, người cần thuê không thuê được xe, mà người cho thuê cũng rơi tình huống khó xử.

Giá trị của hợp đồng cũng tùy vào các điều khoản mà 2 bên đặt ra và số tiền phải đền bù khi vi phạm. Quá số ngày thuê trong hợp đồng hoặc quá số km qui đình thì bên cần thuê đều là người chịu thiệt vì thế cần lên một kế hoạch chắc chắn.

Kiểm tra xe khi nhận

Kết quả hình ảnh cho dịch vụ thuê xe 7 chỗ tự lái

Việc kiểm tra xe khi nhận không ảnh hưởng đến mức giá cho thuê ban đầu. Thế nhưng việc kiểm tra xe khi nhận sẽ giúp giảm thiểu rủi ro, tránh mất tiền oan khi trả xe bởi nếu không kiểm tra xe trước mà đến khi trả mới phát hiện ra vết xước thì chính bạn- người cần thuê xe ô tô 7 chỗ phải chịu đến bù về chi phí. Vì thế để an toàn cho bản thân và gia đình cũng như tối thiểu hóa chi phí thì bạn nên kiểm tra xe khi nhận.

Cần thuê xe ô tô 7 chỗ để được mức giá rẻ nhất thì bạn cần nhớ nhât 3 việc: tìm địa chỉ, thương lượng và làm hợp đồng, kiểm tra xe khi nhận. Đấy là những việc cơ bản nhất để tìm được địa chỉ cho thuê xe với giá rẻ ngoài ra còn phụ thuộc yếu tố khác như người giới thiệu quen biết thì bạn cũng có thể được chiết khấu. Trên đây là những bí kíp nhỏ để nhận được mức giá rẻ nhất khi thuê xe, chúc các bạn tìm được một chiếc xe ô tô 7 chỗ hợp lí phục vụ cho chuyến đi của mình.