Cửa nhôm Xingfa là gì? Có mấy loại hệ nhôm Xingfa?

Nhom Xingfa chính hãng là sản phẩm được đánh giá thuộc 4 loại nhôm tốt nhất thế giới hiện nay. Chính vì vậy, cửa nhôm Xingfa là xu hướng trong ngành xây dựng và được sử dụng rộng rãi trong các công trình chung cư hay các nhà cao tầng ở Việt Nam. Vậy nhôm Xingfa là gì? Những đặc tính của dòng nhôm cao cấp này cũng như các hệ nhôm Xingfa hiện nay. Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết hôm nay bạn nhé.

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm hệ Xingfa là một trong những loại cửa được làm bằng chất liệu nhôm cao cấp. Chúng được đánh giá nằm trong top 4 loại cửa nhôm tốt nhất thế giới và được sản xuất cũng như lắp ghép từ các thanh profile nhom Xingfa được xuất xứ từ Quảng Đông Trung Quốc. Hay chúng còn được gọi là nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có tem đỏ Quảng Đông.

Cửa nhôm Xingfa mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Cửa nhôm Xingfa mang đến nhiều ưu điểm vượt trội

Cửa nhôm xingfa nhập khẩu được lắp ghép bằng công nghệ ép góc tiến tiến và hiện đại nhất hiện nay từ những thanh nhôm Xingfa được nhập khẩu chính hãng tại Quảng Đông – Trung Quốc. Sau khi được cắt và lắp ghép thành khuôn theo từng bộ cửa khác nhau, kết hợp với phụ kiện tương thích Kinlong được nhập khẩu đồng bộ, kính an toàn bằng phôi việt nhật, gioăng keo EPDM Silicone đặc trưng riêng biệt và cùng với các phụ kiện cao cấp khác… sẽ tạo nên một hệ cửa nhom Xingfa siêu thâm mỹ, siêu cứng vững và kín khít giúp cách âm cách nhiệt tốt, khả năng chịu nước tuyệt đối,0 không bị cong vênh mối mọt, không bị bạc màu cho dù thời tiết khắc nghiệt với độ bền bỉ vượt trội mãi theo thời gian.

Có mấy loại hệ nhôm Xingfa

Cửa nhôm hệ Xingfa được chia thành các loại:

– Hệ 55: Đây là hệ nhôm được sử dụng trong các thiết kế cửa mở hất và cửa mở quay. Với các hệ cửa sổ thông thường thì nhôm dày 1.4mm còn đối với hệ cửa cần độ cứng cáp như các loại cửa mở xếp trượt 6-8 cánh thì thường sử dụng nhôm xingfa hệ 55 với độ dày 2mm. cửa đi do có khổ lớn hơn giúp đảm bảo độ cứng cáp nhôm dày 2- 2,5 mm

– Hệ 93: Hệ nhom Xingfa 93 được sử dụng chủ yếu cho các thiết kế cửa cánh lùa trượt. Với đặc điểm là cửa mở trượt về một bên giúp tiết kiệm được diện tích cho không gian. Hệ nhôm Xingfa 93 cũng được sử dụng trong các thiết kế cửa cánh rộng đến 2m. Cửa hoạt động dựa trên thanh trượt vô cùng dễ dàng và đảm bảo được sự an toàn.

– Hệ 65: Để thay thế cho các bức vách tường gạch nặng nề và rất bí bách thì hiện nay các trung tâm thương mại hay các khách sạn, tòa nhà văn phòng đã lựa chọn nhôm để dùng vách mặt dựng. Cửa nhôm hệ Xingfa 65 có độ dày từ 3mm đến 3.5 mm nên có khả năng chịu được áp lực gió hay các lực chấn động.

Cửa nhôm hệ Xingfa rất đa dạng và phong phú

Cửa nhôm hệ Xingfa rất đa dạng và phong phú

Trên đây là những thông tin cơ bản nhất về nhom Xingfa cũng như cửa nhôm hệ Xingfa. Chắc chắn các bạn đã hiểu thêm về loại sản phẩm này trước khi cân nhắc đầu tư cho công trình của mình.